Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

CĐT BĐS sốt sắng mua đất nền đẹp tuyệt vời nhất Nam TP.Đà Nẵng

Discussion in 'Bất động sản Miền Bắc' started by hienpq, Jun 17, 2017.

 1. hienpq

  hienpq Dofollow Group

  Thị Trường Nam Đà Nẵng chứng nhận sự tiến lên can đảm và mạnh mẽ ở phân khúc đất nền ven biển lúc các dự án vị trí đẹp ngày càng khan hiếm trong lúc giới đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS) đang triệu tập nhiều hơn về đây.
  vừa mới đây nhất, tại Buổi lễ chính thức ra mắt của dự án Ngọc Dương Riverside The Garden, hàng ngàn người đầu tư Bất Động Sản đã sốt sắng vung tiền để sở hữu các lô đất nền ven biển với mức giá chỉ còn 683 triệu đồng/lô.
  chủ đầu tư đổ dồn xuống Thị trường hướng phía nam TP.Đà Nẵng
  Thị Phần BĐS Nhà Đất hướng phía nam đang chứng kiến sự sôi động, hấp dẫn các CĐT & cư dân khắp cả nước, đặc biệt là những chủ đầu tư dự án đến từ thủ đô hà nội. Nguyên do đó chính là do Nam TP. Đà Nẵng là khu vực năng động, đang trong thời gian phát triển mạnh mẽ để biến thành một đô thị kiểu mẫu, nhưng mặt bằng giá đất nền ở chỗ này vẫn sẽ là còn tương đối “mềm” so với các xung quanh vị trí khác.
  [​IMG]
  hàng nghìn chủ đầu tư dự án BĐS Nhà Đất đổ dồn sự để ý đến dự án Ngọc Dương Riverside.
  Theo ghi nhận của phóng viên báo chí, giới góp vốn đầu tư đa số tới từ Hà Nội, TP.HCM, cộng thêm số lượng lớn từ chính dân cư Thành Phố Đà Nẵng mua về để tích lũy và ở thực. Tại Buổi lễ 4/6 của dự án này, nhiều nhà đầu tư đã phải chen chân & giành nhau các lô đất có vị trí đẹp như gần sông Cổ Cò, giáp đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông,…
  [​IMG]
  quý khách hàng chen chân ĐK mua những lô đất nền tại Ngọc Dương Riverside
  người sử dụng tham gia Lễ ra mắt dự án cho thấy thêm, chỉ từ 683 triệu VNĐ đã mua được một lô đất trăm m2 ở dự án Ngọc Dương Riverside, ngay trong tim KĐT được đầu tư và quy hoạch đồng bộ, tiến bộ với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải thuận tiện.
  Chị Hạnh – một CĐT tại TP. Hà Nội cho biết thêm, trong ngày lễ cuối tuần chị đã kết hợp một chuyến du ngoạn nghỉ dưỡng du lịch cho gia đình, tiện thể tham khảo thêm các cơ hội góp vốn đầu tư BĐS tại hướng phía nam Đà Nẵng. Tiếp cận với dự án Condotel Mbland TP. Đà Nẵng chị rất hài lòng khi thời hạn bay từ thủ đô hà nội đến Đà Nẵng chỉ mất khoảng chừng một giờ đồng hồ thời trang, từ sân bay đến khu Nam Đà Nẵng mất 15 phút đi ô tô nên chị ra quyết định mua mảnh đất nền ở đây. Chị cho thấy thêm, đây là phương án tối ưu để về sau vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của GĐ chị, vừa phát sinh lợi nhuận từ các việc thuê mướn, Vấn đề này không những bảo toàn được vốn đầu tư mà còn tăng giá trị lâu bền hơn.
   

Share This Page