Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em thông qua chế độ dinh dưỡng

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by tuhahan1, Nov 26, 2017.

 1. tuhahan1

  tuhahan1 Member

  Tiêu chảy thường lan truyền, gây hậu quả nghiêm trọng hơn trong thời tiết nóng và ẩm. Tiêu chảy cấp là gì? Và cha mẹ chú ý dinh dưỡng cho bé bị tiêu chảy như thế nào để phòng ngừa và điều trị tiêu chảy cấp?  Dinh dưỡng cho trẻ em bị tiêu chảy cấp

  Tiêu chảy là gì?  [​IMG]  Có nhiều nguyên nhân gây tiêu chảy, như ngộ độc thực phẩm do salmonella, tụ cầu, nhiễm trùng, nhiễm virut, ký sinh trùng, hóa chất độc hại hoặc thói quen ăn uống không lành mạnh.  Nếu các bà mẹ nhìn thấy con của mình miễn phí 3 lần một ngày và đến 14 ngày, thường là dưới 7 ngày, phân không thấy máu; Sốt, khát, chán ăn, nôn mửa, đau bụng có thể bao gồm trong thực tế là trẻ bị tiêu chảy cấp.  Theo các chuyên gia, nhà Nguyễn Chí Thanh Clinic Dinh dưỡng 70 - Trung tâm Hà Nội Y tế dự phòng, các hoạt động nuôi vào điều kiện thời tiết làm mất vệ sinh và mùa giao hàng, dẫn đến sự lây lan của bệnh tiêu chảy nhanh hơn. Tiêu chảy thường lây truyền qua đường tiêu chảy qua thức ăn bị ô nhiễm bởi nước uống hoặc do tiếp xúc trực tiếp với phân. Đặc biệt, không rửa tay sau khi rời đi trước khi ăn hoặc cho phép trẻ em bò qua bùn với phân hay phân động vật cũng là một nguyên nhân quan trọng của căn bệnh này.  [​IMG]  Ngoài ra, không chỉ cho bú sữa mẹ trong 4-6 tháng đầu, từ từ cai đến 1 năm hoặc trẻ sơ sinh cũng là một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ bị tiêu chảy ở trẻ nhỏ.

  Dinh dưỡng cho trẻ em bị tiêu chảy cấp  Đặc biệt, các chuyên gia của Phòng khám Dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh cảnh báo rằng trẻ em suy dinh dưỡng nghiêm trọng nhất là trẻ suy dinh dưỡng có nguy cơ bị tiêu chảy kéo dài và nghiêm trọng, đó là nguy cơ tử vong. so với những đứa trẻ khác.  Điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em có chế độ ăn uống  Giảm tỷ lệ mắc bệnh tiêu chảy, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng và tử vong, bổ sung nước và chất điện phân với chế độ ăn kiêng và dinh dưỡng hợp lý. Thực phẩm đóng góp cho sự phục hồi sớm của niêm mạc ruột, làm cho chức năng tiêu hóa, nhanh chóng phục hồi các chất dinh dưỡng, cụ thể là:  Thứ nhất, nó là cần thiết để nhanh chóng bù đắp cho tiêu chảy. Tiêu chảy hơn để uống nhiều nước hơn và ưu tiên uống nước, như: nước rau quả, cháo, nước trái cây tươi, đại bàng ...  " width="320" height="191" style="-x-ignore: 1">  Đối với trẻ có dấu hiệu mất nước, cha mẹ nên cho trẻ liều ngay Orezole như sau: trẻ em dưới 2 tuổi uống 50-100 ml; Trẻ em từ 2 đến 10 tuổi uống 100-200 ml; Trẻ em trên 10 năm theo yêu cầu. Lưu ý số lượng quyết định (ml) = trọng lượng (kg) của trẻ x 75.  Thứ hai, việc lựa chọn thức ăn cho trẻ em bị tiêu chảy cấp tính: Chắc chắn là không cho trẻ ăn cháo hoặc muối. Ăn bốn nhóm thực phẩm đầy đủ hàng ngày. Đừng cho trẻ ăn những thứ nặng, chẳng hạn như rau củ già, xương sườn cao ... Giá trị dinh dưỡng cao, như trứng tươi, cá tươi, thịt ít béo tươi ... Thực phẩm có hiệu quả chế biến hạt tiêu Giống như cà rốt, chuối và hồng, ưu tiên nên được trao cho trẻ em.  Đặc biệt, tránh sử dụng đồ uống công nghiệp, thực phẩm giàu đường, vì chúng có thể làm tiêu chảy, tăng áp suất thẩm thấu trong đường ruột, hút nước trong đường ruột.
   

Share This Page