Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Doanh Nghiệp địa ốc TP. hà Nội dồn sức với Bất Động Sản du lịch

Discussion in 'Bất động sản Miền Bắc' started by hienpq, Jun 15, 2017.

 1. hienpq

  hienpq Dofollow Group

  Sự bùng nổ của Thị Trường BĐS du lịch miền trung khiến nhiều DN địa ốc từng gặt hái nhiều thành công ở phân khúc nhà dịch vụ thương mại tại Hà Nội Thủ Đô chơi “tất tay”, góp vốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng.
  là một trong những người kinh doanh khét tiếng trong lĩnh vực đồ uống, ông Nguyễn Hữu Đường giật mình rẽ đẳng cấp lĩnh vực địa ốc.
  Ở nghành nghề địa ốc, ông Đường gặt hái được rất nhiều thành công, khi hoàn thành xong & đưa dự án tòa tháp đôi tự do Tower tại số 106 Hoàng Quốc Việt vào quản lí năm 2006. Đến năm 2015, ông tiếp tục hoàn thiện xong dự án hòa bình Green City trên Minh Khai.
  Năm năm ngoái, khi BĐS du lịch miền trung đang xuất hiện tín hiệu nóng dần, thông báo Công Ty tự do của ông Nguyễn Hữu Đường góp vốn đầu tư vào BĐS du lịch trung bộ khiến nhiều người bán tín bán nghi.
  tuy vậy, việc ông Đường giật mình rao bán tòa tháp hòa bình Tower với cái giá khoảng chừng 700 tỷ, sau đó, các thông tin dự án tự do Green City Đà Nẵng được tiếp thị rầm rộ trên mạng đã cho thấy đại gia Nguyễn Hữu Đường đã chơi “tất tay” với Bất Động Sản nghỉ dưỡng miền trung.
  Tại Hà Nội Thủ Đô, có rất nhiều Doanh Nghiệp địa ốc cũng đã và đang có định hướng tập trung vào Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất miền trung khi cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng ở đây được Dự kiến sẽ liên tiếp nóng hơn trong vài năm tới.
  đơn cử tại Hà Nội Thủ Đô, tập đoàn lớn Alphanam từng Được biết đến là 1 trong những Doanh Nghiệp xây lắp, nhưng có không ít hoài bão trong nghành nghề dịch vụ địa ốc và cũng đã tham gia góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất từ rất sớm, với dự án Sakura tại 47 Vũ Trọng Phụng.
  [​IMG]
  góp vốn đầu tư thắng lợi một vài dự án nhà ở TM tại Thành Phố Hà Nội, nhưng Ceninvest đang muốn chơi "tất tay", góp vốn đầu tư lớn vào BĐS Nhà Đất miền trung.
  Theo mày mò của BizLIVE, hiện Alphanam đang chiếm lĩnh một loạt quỹ đất từ Bắc chí Nam, trong các số đó, riêng tại TP. Đà Nẵng, Doanh Nghiệp này chiếm lĩnh 2 khu đất ven bờ biển, là dự án Four Points By Sheraton và Luxury Apartment bãi tắm biển Mỹ Khê, với hơn 600 nhà ở & dự án Marriott Courtyard và Marriott Executive Apartments, với gần 600 căn hộ cao cấp.
  Hiện, sinh hoạt góp vốn đầu tư, kinh doanh BĐS của Alphanam có vẻ như đều tập trung tại 2 dự án này. Theo đó, các dự án sẽ lần lượt được triển khai xong vào thời điểm năm 2017 & năm 2018.
  Một DN khác là Ceninvest (một thành viên của Cengroup) sau lúc được đi vào hoạt động, mọi hoạt động đầu tư đều triệu tập tại thủ đô. Thậm chí là Cengroup trước đây, cũng chỉ Được biết đến tại Thị trường Hà Thành và tiếp đến là TP. HCM, nhưng giờ đây, cũng đã và đang có khuynh hướng tiến công & đầu cơ mẽ vào Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất trung bộ.
  đơn cử vừa mới đây, Ceninvest đã ký thỏa thuận với Doanh Nghiệp CP Đất Quảng, chủ đầu tư Khu đô thị Đất Quảng Riverside, phía nam Thành Phố Đà Nẵng trong công việc thực hiện tiểu khu The Gardens.
  Theo khám phá của BizLIVE, Doanh Nghiệp cổ phần Đất Quảng là chủ đầu tư của dự án hàng loạt dự án Khu đô thị tại Quảng Nam với quỹ đất dự án lên đến mức hàng trăm héc ta tại Quảng Nam.
  phỏng vấn trao đổi với BizLIVE, ông Phạm Thanh Hưng, quản trị HDQT của Ceninvest cũng không giấu ước mơ cho biết: DN này thời hạn qua cũng thường xuyên điều tra, tìm kiếm quỹ đất tại miền trung bộ để đầu tư dự án.
  Việc Ceninvest hợp tác ký kết với TĐ Đất Quảng, Theo ông Hưng, cũng vì DN này còn có quỹ đất rất rộng lớn. vì thế, việc hợp tác thực hiện KĐT Ngọc Dương Riverside, chỉ là tiến độ ban đầu, vì Ceninvest còn ước muốn góp vốn đầu tư lớn hơn vào BĐS Nhà Đất miền trung.
  nói theo cách khác, sự bùng nổ của Thị Trường nghỉ dưỡng, kéo theo sự bùng nổ của Thị Trường BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng, khiến đa phần các DN lớn trong nghành địa ốc từ Bắc chí Nam đều hướng đến góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất du lịch.
  Sự tăng trưởng quá nhanh của BĐS Nhà Đất du lịch, đặc biệt là Bất Động Sản du lịch miền trung bộ, cũng khiến càng ngày càng nhiều Doanh Nghiệp địa ốc mạo hiểm chơi “tất tay”, tập trung góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản du lịch.
  &, tập đoàn Alphanam, Ceninvest hay Doanh Nghiệp hòa bình tới từ Hà Thành, chỉ là những ví dụ điển hình…
   

Share This Page