Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Giải pháp phá bỏ thai an toàn nhất bằng thủ thuật gì?

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by akzhoan, Mar 2, 2018.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  thắc mắc tư vấn: Xin chào bác sỹ! Cháu có một vấn đề mong bác sỹ đáp giúp cháu. Cháu năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên một trường trên khu vực TpHCM. Cháu đã có bạn trai, chúng cháu học chung một lớp. Tháng này thấy bị chậm kinh mấy ngày nên cháu đã sắm que thử thai về dùng. Kết quả là cháu đã có thai. Theo cháu thì thai được khoảng hơn 4 tuần tuổi vì tháng trước cháu vẫn có kinh nguyệt thường ngày. ngày nay chúng cháu mới năm nhất, dù biết là rất có lỗi nhưng chúng cháu chẳng thể giữ thai này được. Cháu mong thầy thuốc trả lời giúp cháu biện pháp phá bỏ thai an toàn nhất ngày nay.(Thu Hoài - HCM)

  Trả lời: cảm ơn bạn đã tâm can đến chúng tôi. phòng khám chúng tôi vô cùng hướng dẫn với trường hợp ngày nay của Anh chị. bây giờ nhiều tuổi teen có lối sống tương đối linh hoạt, chuyện làm tình trước hôn nhân không còn là chuyện hiếm, và nhiều bạn do không rõ biện pháp bảo vệ bản thân nên đã để có thể lại hậu quả mang thai ngoài ý muốn.

  Xem thêm : Phá thai ở đâu tại Sài Gòn an toàn nhất?

  Sau đây địa chỉ đa khoa Quốc Tế HCM xin đưa ra một vài bí quyết phá thai an toàn, như một kênh tham khảo nhằm mục đích là tỉ lệ đang có ý định nạo thai có quyết định đúng đắn, trót lọt.

  đình chỉ thai nghén

  Là thủ thuật phá thai ngoại khoa lúc thai chưa quá 8 tuần tuổi. Đây là giải pháp cần sự can thiệp của một vài dụng cụ y tế. Người chị em sẽ uống thuốc giảm đau và được gây tê ở tử cung, một vài bác sỹ sẽ đưa ống hút đã được diệt trùng đến buồng tử cung để có thể phá thai ra. Đây là cách thức có thời gian chảy máu ngắn, khoảng 1 tuần.

  phá thai bằng thuốc

  Là giải pháp tiêu dùng kết hợp hai loại Thuốc đình chỉ thai Mifepristone và Misoeprostol. trước nhất một số thầy thuốc sẽ cho thai phụ uống Mifepristone 200 có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai, tách thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau 48h, tiếp diễn uống Misoeprostol để có thể làm mềm tử cung, gây co bóp và đẩy thai ra bên ngoài.

  Đây là biện pháp chỉ dùng lúc số tuần tuổi của thai dưới 49 ngày, quy trình bỏ thai diễn ra thiên nhiên như bị sảy thai nên nhiều người có khuynh hướng muốn phá thai nội khoa. tuy vậy nhưng phá thai bằng thuốc không được sử dụng với một số thai phụ có tiền sử bị một vài bệnh tình tuyến thượng thuận, rối loạn đông máu, tiểu đường, tim mạch, hen suyễn, chửa ngoài tử cung, bệnh nội tiết, tăng nhãn áp hay người bị dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc. phá thai bằng thuốc cũng có thời gian rò rỉ máu kéo dài hơn cách đình chỉ thai nghén, thường là trong khoảng 10-14 ngày.

  hiện nay rất tiện dụng nhằm mục đích là tậu được một viên thuốc nong gắp thai ở ngoài cửa hàng thuốc tuy nhiên là việc dùng thuốc không mà không có chia sẻ sẽ rất nghiêm trọng, vậy ví như muốn phá bỏ thai thì nên mua loại Thuốc nong gắp thai gì? tiêu dùng như thế nào?

  [​IMG]

  phá thai

  Là bí quyết nong gắp thai lúc độ tuổi thai nhi trong khoảng 8-12 tuần tuổi, chẳng thể ứng dụng được 2 phương pháp trên. phá bỏ thai làm chị em đớn đau và tỷ lệ ác hại cao hơn phá thai ngoại khoa. giải pháp này phải được thực hiện bởi một số chuyên gia có tay nghề.

  - tuy thế nhưng còn có một vài thủ thuật nong gắp thai khác là nong, gắp thai, kích thích sinh non. một số cách này dùng khi tuổi thai đã lớn, không áp dụng nạo thai được do có lẽ sẽ để lại nhiều tai hại nguy hiểm.

  Trên đây là những cách bỏ thai phổ thông. nhằm mục đích là tuyển lựa cách bỏ thai an toàn nhất chúng tôi khuyên bạn nên vào một số địa chỉ đảm bảo nhằm mục đích là được những chuyên gia xét nghiệm chuẩn xác tuổi thai nhi, từ đó sẽ lựa chọn phương pháp hợp lý, an toàn nhất cho bạn.

  Vậy cách phá bỏ thai nào là an toàn nhất?

  Ở trên là 3 bí quyết đình chỉ thai phổ biến và được thực hiện nhiều nhất ngày nay, tuy nhiên để có thể khái niệm về chừng độ an toàn thì sẽ rất khó chịu bởi vì ở từng giai đoạn của thai kỳ mà thầy thuốc sẽ trả lời cho bạn nên tuyển lựa phương pháp nào.

  ví dụ giả dụ thai dưới 7 tuần tuổi và đã đến tử cung thì biện pháp hợp lý đó là dùng thuốc hút thai, đây là sự chọn lọc tốt nhất ở tuần tuổi này.

  Còn nếu như trong khoảng 8 tuần tuổi trở nên thì không thể tiêu dùng thuốc được mà phải can thiệp bằng nạo hoặc bỏ thai. Mỗi thủ thuật đều có ưu và nhược điểm riêng do đó bạn cần phải cân kể và lắng nghe quan niệm của chuyên gia.

  có thể nói 3 thủ thuật hút thai trên đã và đang là sự chọn lọc nhiều nhất của chị em nhưng phải tùy thuộc tới hiện trạng của mỗi người, một yếu tố quan trọng bậc nhất nữa đó chính là chọn lựa cơ sở y tế phá thai an toàn.

  Hơn nữ theo chúng tôi, bạn mới chậm kinh vài ngày nên tuổi thai của bạn có khả năng dưới 7 tuần nên bạn có khả năng lựa chọn phá thai nội khoa hoặc nạo thai. Cả 2 biện pháp này hầu như bây giờ một số cơ sở được huấn luyện đều áp dụng tốt, ít có tai biến. tuy thế ngay cả với phương pháp phá thai nội khoa bạn cũng không được sắm thuốc về nhà tại sử dụng, vì trong liệu trình uống thuốc có thể xảy ra những tác dụng phụ, ví như không được cấp cứu kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn. Nên dù bạn chọn đình chỉ thai bằng bí quyết gì hãy tới một số phòng khám tin cậy để có thể được uy tín an toàn nhất.

  địa chỉ đa khoa Quốc Tế HCM là một phòng khám đảm bảo. Tại đây chúng tôi đang tiến hành nhiều thủ thuật đình chỉ thai an toàn trong đó có bí quyết nong gắp thai không đau, là một công nghệ mới được phân tích an toàn cho thai phụ, với những điểm mạnh không đau đớn, rò rỉ máu ít, loại bỏ một số rủi ro, tai biến, nhanh hồi phục sức khỏe. giả dụ đề xuất phá thai, chị em phụ nữ hãy chọn một vài cơ sở đảm bảo, tay nghề thầy thuốc cao, vật dụng hiện đại như địa chỉ của phòng khám chúng tôi để có thể trình tự bỏ thai diễn ra an toàn nhất.

  Mong là qua sai lầm lần này, bạn sẽ có một số phương pháp an toàn nhằm mục đích là bảo vệ bản thân. Không nên có thai quá sớm khi bạn chưa sẵn sàng cho điều ấy.

  Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi - Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.
   

Share This Page