Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Hình ảnh bệnh giang mai

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by akzhoan, Dec 27, 2017.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Bệnh giang mai là một trong những bệnh lây qua đường tình dục rất đáng sợ, nó có lẽ sẽ lấy đi sức khỏe và sinh mạng của bệnh nhân rất nhanh giả dụ không được chữa kịp thời. Trong bài viết này, các chuyên gia xin đưa ra những hình ảnh bệnh giang mai chân thực và sâu sắc nhất giúp mọi người tăng cường nhận thức và hiểu biết về bệnh giang mai.

  Giang mai là bệnh xã hội chỉ thuộc vị trí số hai sau căn bệnh thế kỷ HIV về mức độ nghiêm trọng và khả năng lây truyền. Bệnh do xoắn khuẩn giang mai hay vi rút Treponema pallidum gây ra. Bệnh lây truyền chính yếu qua con đường giao cấu không an toàn và phát triển qua 3 giai đoạn:

  Xem thêm : Giang mai giai đoạn cuối có nguy hiểm không

  1. Hình ảnh bệnh giang mai ở thời kỳ 1

  Sau 3 tuần lây nhiễm xoắn khuẩn giang mai, trên thân thể người nhiễm bệnh xuất hiện một vài nốt ban màu đỏ, có hình ô van hoặc hình bầu dục, kích thước từ 0,5 – hai cm, đáy màu đỏ nền cứng, thô và không bằng phằng, thường không đau. Chúng được gọi là săng giang mai, tập trung nhiều ở cơ quan sinh dục, bàn tay và bàn chân, xuất hiện trong khoảng 3 – 6 tuần, sau ấy sẽ tự động biến mất mà không cần đưa ra cách chữa.

  bên cạnh đó, cơ thể người mắc bệnh có khả năng xuất hiện một hoặc nhiều hạch nhỏ.

  [​IMG]

  2. Hình ảnh của bệnh giang mai ở giai đoạn 2

  Sau vài tuần biến mất, những tổn thương trên da lại xuất hiện trở lại với những đặc điểm mờ nhạt hơn. tổn thương nằm sâu dưới da, có màu hồng như cánh hoa đào hoặc đậm hơn, được gọi là một số nốt ban hồng. khi tiêu dùng tay ấn đến chúng sẽ mờ đi thậm chí là biến mất. Hồng ban xuất hiện nhiều nhất là ở hai bên mạn sườn, cánh tay, bụng và phần ngực.

  khi giai đoạn hồng ban kết thúc, người mắc bệnh sẽ phải đối mặt với một vài thương tổn đáng sợ hơn. đó là một vài mảng sần thô ráp và gồ gề, có lẽ sẽ liên kết lại với nhau tạo thành từng mảng lớn, rất dễ bị trầy xước và chảy dịch mủ lúc bị cọ sát hay có sang chấn.

  Ở thời kỳ này, ngoài nổi nốt ban, sẩn giang mai người bị bệnh có lẽ sẽ tất nhiên một số dấu hiệu cục bộ (toàn thân) như: đau họng, đau đầu, sốt, chán ăn, giảm cân, nổi hạch...Cũng giống như săng giang mai, biểu hiện này sẽ tự vào và tự biến mất sau các tuần.

  3. Hình ảnh cho bệnh giang mai thời kỳ 3

  giai đoạn 3 có thể kéo dài trong 3 năm hoặc lâu hơn. Bệnh thường diễn biến phức tạp và phát triển theo 3 chiều hướng chính: củ, gôm giang mai, giang mai tâm thần và giang mai tim mạch.

  - Củ giang mai: xuất hiện trong khoảng 1 – 46 năm sau khi nhiễm bệnh có hình cầu hoặc mặt phẳng lấp lửng màu đỏ mật, kích thước bằng hạt ngô, mật độ dày, thường hoại tử và nhằm mục đích là lại một số mô sẹo trên cơ thể.

  - Giang mai thần kinh: Sau 4 – 25 năm mắt bệnh người nhiễm bệnh thường mắc một số bệnh có liên quan vào hệ thần kinh nguy ảo giác, động kinh, đột quỵ, rối loạn tinh thần...

  - Giang mai tim mạch: Xuất hiện lâu hơn, thường từ 10 – 30 năm sau khi mắc bệnh, biến chứng điểm hình nhất của giang mai tim mạch là phình mạch.

  hướng dẫn của bác sĩ: Giang mai là bệnh nguy hiểm, bởi thế ngay lúc thân thể có đặc điểm lạ như nổi ban, sẩn giang mai... Giống như các hình ảnh trên, thì bạn cần đi khám và làm xét nghiệm giang mai ngay. Bởi theo phòng khám chúng tôi, bệnh càng được phát hiện sớm, khả năng chữa trị khỏi bệnh càng cao, vì thế nên bạn không nên vì bất cứ lý do gì mà lừng chừng bỏ trót dại cơ hội vàng giúp bạn thành công thoát khỏi những biến chứng hiểm nguy trong khoảng bệnh giang mai.

  Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi - Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.
   

Share This Page