Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Lưu ý gì khi tự lên kế hoạch cưới chi tiết?

Discussion in 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' started by kenlee26, Jan 12, 2017.

 1. kenlee26

  kenlee26 Dofollow Group

  Nếu bạn có ý định tự lên kế hoạch cưới và thực hiện tất cả các công việc trong lễ cưới của mình thì quả là những kỉ niệm khó phai trong cuộc đời. Cần lưu ý gì khi tự lên kế hoạch cưới chi tiết?

  Việc tham khảo kế hoạch cưới chi tiết là điều không hề dư thừa đối với những ai chưa có kinh nghiệm. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn có được một lễ cưới mơ ước sau khi được chàng trai tặng nhẫn đính hôn đẹp để chuẩn bị rước nàng về dinh:

  [​IMG]
  Danh sách cho lễ cưới là việc làm cần thiết

  Lên danh sách việc cần làm
  Điều này khá mất nhiều thời gian nhưng lại vô cùng hữu ích khi gợi ý cho bạn về tổng thể các công việc cần làm cho lễ cưới sắp tới. Bạn có thể viết ra cuốn sổ hay soạn thảo trên phần mềm máy tính như Excel, Word,… với nội dung gồm có: nội dung tên việc cần thực hiện, thởi gian bắt đầu – kết thúc, người phụ trách lo nội dung việc đó là ai, chi phí dự kiến, ghi chú,…

  Lên danh sách khách mời
  Sau khi đã xác định ngày thành hôn, hai bên gia đình cần lên danh sách khách mời, bởi vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến toàn bộ chi phí cưới khá nhiều. Chẳng hạn, ảnh hưởng đến số lượng bàn tiệc cần đặt, địa điểm tổ chức cưới, thiệp cưới,…

  Số lượng khách tham dự lễ cưới thường chiếm 85% số khách được mời, thậm chí là còn phát sinh thêm số lượng trong tiệc cưới.

  Dự trù ngân sách cưới
  Đây là yếu tố chi phối đến quy mô lễ cưới ra sao. Nguồn kinh phí dự trù lớn sẽ dễ dàng chi tiêu hơn. Bạn cần tham khảo thứ tự ưu tiên khi nhắc đến ngân sách cưới như: thực hiện đầu tiên những việc buộc phải làm (gồm luôn cả việc mua nhẫn cưới đẹp cho cặp đôi), đến những đồ thiết yếu và đến những món đồ trang trí khác.

  [​IMG]
  Dự trù ngân sách cho lễ cưới là yếu tố quan trọng

  Chăm sóc da mặt, cơ thể
  Dù là cô dâu hay chú rễ thì cũng nên chú ý đến sức khỏe trước ngày diễn ra lễ cưới. Đối với cô dâu, chắc chắn sẽ có giai đoạn chăm sóc da trắng và mịn để diện lên bộ váy cưới đẹp lộng lẫy. Còn đối với chú rễ, chắc chắn phải có sức khỏe tốt để chăm lo cho người vợ sắp cưới của mình và tiếp đãi bạn bè, quan khách đến tham dự. Không những thế, chú rể có thể đi tập gym để có thân hình săn chắc và quyến rũ. Nói tóm lại, yếu tố sức khỏe tốt và cơ thể đẹp là niềm hạnh phúc trong ngày lễ cưới.

  Chọn hình thức cưới
  Mỗi vùng miền đều có phong tục cưới khác nhau, có những nghi thức bạn không thể nào bỏ qua được. Với những đám cưới truyền thống hay hiện đại thì việc trao nhẫn cưới đẹp là nghi lễ không thể bỏ qua được.
   

Share This Page