Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Mở lớp học đàn Piano

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by anhkhoikiss, Mar 31, 2016.

 1. anhkhoikiss

  anhkhoikiss New Member

  Bên mình vừa mở lớp dạy đàn piano dành cho người lớn và con nít tại quận 1 TPHCM. Anh chị nào có nhu cầu học hoặc cho các bé ở nhà học thì mời đến tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

  Lớp học ra đời là ý tưởng từ các thầy cô đều là giảng sư tốt nghiệp cử nhân piano tại Nhạc Viện TPHCM nên đảm bảo chất lượng và giá cả cũng khá mềm so với các lớp có hình thức rưa rứa. Hình thức học : 1 thầy 1 trò.

  Địa chỉ : 170 Trần Quang Khải Q1.

  Hotline tham vấn miễn phí :090 369 3968 ( Lilpiano)

  Học phí dành cho Beginer là 2.000.000 đ Khóa /2 tháng (8 Buổi) nhé ( học theo phương pháp 1 càn 1 học viên, giáo trình đã bao gồm trong học phí)

  Welcome to Lilpiano !

  Chúng tôi là đội ngũ các giảng sư chuyên nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học piano từ phổ biến cho đến chuyên nghiệp.

  tại sao bạn nên chọn học tại Lil Piano? chúng tôi có các lý do chính sau:

  giảng sư :Với đội ngũ giảng sư có trình độ đều là những cử nhân tốt nghiệp đào tạo tại nhạc viện TPHCM. Lil Piano tự hào có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những bạn đam mê Piano. Bạn có thể chọn học để chơi được những bản nhạc nhẹ nhõm giúp mình hoặc bạn bè giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng hay với cấp độ cao hơn nữa là trở thành một nghệ sĩ Piano thực thụ.

  Phương pháp học : Lil Piano dạy bằng phương pháp 1 thầy kèm 1 học viên, bảo đảm học viên sẽ được cha nội truyền đạt kiến thức một cách xác thực nhất trong quá trình học. Đây là phương pháp dạy Piano cổ điển và phổ biến của các học viện âm nhạc hàng đầu thế giới.

  thời gian học : Học viên cốt tại Lilpiano là các anh chị làm việc văn phòng, Trong thời gian học nếu học viên bận việc hoặc phải tạm ngưng vì đi công tác sẽ được Lilpiano linh động sắp đặt đổi thay thời kì học hạp nhất.


  Phòng học - trang thiết bị học : Phòng học tại Lil Piano đạt tiêu chuẩn cách âm của phòng thu cao cấp, có hệ thống máy lạnh. Đàn Piano cao cấp được chúng tôi nhập trực tiếp từ Nhật được lên dây đàn bộc trực để bảo đảm âm thanh được chuẩn xác nhất. Giáo trình học sẽ được Lil Piano phát miễn phí cho học viên trong suốt quá trình học.
   

Share This Page