Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Review Máy scan Plustek OP A320 chất lượng ảnh scan

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vietkanpy, Jun 15, 2017.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Dofollow Group

  Plustek của OpticPro A320 là một máy quét A3 nhanh hướng tới các chuyên gia đòi hỏi kết quả chất lượng với một quy trình làm việc hiệu quả và đa năng. phối hợp tốc độ và chất lượng hình ảnh cao, A320 có khả năng đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế đồ hoạ, người dùng CAD, giáo dục và người sử dụng văn phòng. Máy scan Plustek OpticPro A320 là một máy quét khổ lớn có thể quét tài liệu có kích tấc 12 x17 "(304.8 mm x 431.8 mm) với độ phân giải lên đến 1600 dpi chỉ trong 8,5 giây. Nó lý tưởng cho việc bảo vệ số, tổ chức ảnh, bản đồ, thư viện, trường và bất cứ ai cần quét đồ họa và tài liệu có kích tấc A3.

  [​IMG]

  Với bảy nút bấm đơn giản để thực hành các chức năng cài sẵn cho phép người dùng mau chóng: quét, tập tin, sao chép, OCR, tạo các tệp PDF và email. Được Kết hợp với các phương tiện xử lý ảnh và quản lý tài liệu đơn giản như SilverFast Ai-IT8.

  Các tính năng chính: Flatbed, A3 + (12x17 "), USB2 Rất nhanh (~ 13 giây đối với trang màu A3) Bảo hành 1 năm RTB Bao gồm PageManager, FineReader 6+ OCR, Mr. Photo & Imagefolio.

  Tin tốt lành về A320 là nó đánh giá tốt các nhiệm vụ văn phòng như nhận dạng ký tự quang học (OCR) và quản lý tài liệu. dù rằng điểm số tổng thể của OCR là do thiếu một bộ nạp tài liệu tự động (ADF) nhưng nó đã làm tốt công việc nhận dạng văn bản. Trên các bài rà của chúng tôi, nó đọc cả hai phông Times New Roman và Arial với kích tấc nhỏ tới 8 điểm mà không có lỗi. Nó cũng kiếm được điểm chỉ đơn giản là với chiếc máy phẳng cỡ lớn, cho phép quét và đọc (chuẩn y OCR) bản gốc lớn hơn mà hầu hết các máy quét đều có thể quản lý.

  na ná, A320 kiếm được điểm quản lý tài liệu cao vì nó có thể không có ADF, nhờ PageManager, một trong những chương trình quản lý tài liệu tốt nhất cho người dùng cá nhân.

  Tốc độ quét là một điểm mạnh. Tôi đã hẹn giờ prescans của toàn bộ căn hộ từ 11 đến 12 giây, quét ảnh 4 x 6 lần từ 9-11 giây và quét vớ mặt phẳng 17-18 giây. Những khoảng thời kì này sẽ mau chóng đối với máy quét cỡ chữ hoặc quy mô pháp lý, làm cho chúng trở thành ấn tượng một cách hợp lý cho kích thước siêu nhỏ của A320.

  Thật không may, một lý do lớn cho tốc độ của A320, cũng như tính nhất quán về tốc độ cho mỗi loại quét, là đèn được liên tục theo mặc định. Điều đó giữ cho máy quét nóng lên, nhưng nó dùng rất nhiều điện. Bạn có tùy chọn cài đặt thời kì từ 1 đến 15 phút mà không cần quét để đèn tắt. Đối với lần quét tiếp theo trong một phiên, bạn sẽ phải đợi cho nó phát động. Tôi để nó trong vài phút, và sau đó thời gian nó ở 1:25 để ấm lên và prescan.

  A320 là một trong những lợi thế vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của nó là giá thành thấp, trong văn bản này ít hơn so với giá bán đã được tân trang lại từ nhà máy của Epson cho máy quét khổ rộng có phí thấp nhất. Nếu bạn cần quét ở một kích tấc lớn, chiếc A320 hầu như là một chọn lọc uổng thấp. Nếu bạn đang làm việc trên một ngân sách hạn hẹp, điều đó tự nó đủ để làm cho chiếc A320 đáng giá.
   

Share This Page