Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Trị chứng hiện tượng xuất tinh sớm bằng giải pháp bấm huyệt

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by akzhoan, Dec 29, 2017.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  bệnh xuất tinh sớm là nỗi lo đối với Anh chị nam làm mất đi sự tự tín cũng như ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống không chỉ với số người đã có vợ chồng mặc cả với số người đơn thân vì điều này tác động trực tiếp vào khả năng sinh sản cũng như chuyện chăn gối của họ. để chữa trị chứng hiện tượng xuất tinh sớm có đa số thủ thuật khác nhau trong khoảng đông y đến tây y hay một số mẹo dân gian. dù vậy có một bí quyết rất đơn giản, hiệu quả và dễ làm để có thể trị chứng bệnh lý xuất tinh sớm bằng bí quyết bấm huyệt. trước nhất cần hiểu bệnh xuất tinh sớm là gì để có thể trị bệnh lý xuất tinh sớm bằng phương pháp ấn huyệt.

  Xem thêm : lý do gây bệnh xuất tinh sớm ở đấng mày râu là gì?

  bệnh xuất tinh sớm là gì

  bệnh xuất tinh sớm là hiện tượng đấng mày râu xuất tinh nhanh và biểu hiện như sau

  lúc bị kích thích đã xuất tinh

  lúc chạm tới vùng mẫn cảm của chị em phụ nữ bị xuất tinh

  khi xem hình ảnh khiêu gợi hay nhìn chị em phụ nữ đẹp bị xuất tinh

  khi quan hệ chưa được bao lâu đã xuất tinh

  các huyệt đạo chữa trị chứng bệnh xuất tinh sớm

  [​IMG]

  1. Huyệt nội quan

  a. Huyệt nội quan là gì?

  Huyệt nội quan là huyệt vị mà kinh khí vào ra được coi là cửa ải quan trọng phía trong. Việc gây tác động đến huyệt nội quan có tác dụng giúp điều hòa dạ dày, điều hòa khí, giảm đau, an thần,… giúp khí huyết ra đến ổn định trong đấy có cả bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới.

  Vị trí của huyệt nội quan là ở mặt trước cẳng tay, giữa 2 gân cơ gan tay bé và gan tay lớn. Huyệt vị này chỉ bí quyết cổ tay một khoảng bằng 1/6 khoảng phương pháp trong khoảng lằn chỉ tay tới nếp lằn khuỷu tay.

  b. giải pháp ấn huyệt nội quan

  Cả nhà dùng ngón tay cái day bấm tuần tự từng bên mỗi bên chừng 2 phút với một lực đủ mạnh để có cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống cả bàn tay và áp dụng việc này 2 lần/ngày. Nên day ấn huyệt đến buổi sáng khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ để có thể có kết quả tốt nhất. tuy vậy nhưng trong quy trình quan hệ tình dục hai cặp vợ chồng cần kết hợp với nhau bằng biện pháp khi có biểu hiện bệnh xuất tinh sớm ở chồng thì vợ day ấn mạnh tới hai huyệt nội quan hoặc lúc quan hệ thì dùng tay day ấn huyệt nội quan cho chồng.

  hai. Huyệt hội âm

  a. Huyệt hội âm là gì

  giả dụ việc ấn huyệt nội quan chưa đem lại kết quả khả quan thì nên ấn thêm huyệt hội âm để trị chứng bệnh lý xuất tinh sớm. Huyệt nội âm nằm giữa hậu môn và bìu, là nơi quy tụ nhiều nếp da chạy từ hậu môn, phần hai bến háng đến và bộ phận sinh dục.

  b. giải pháp ấn huyệt hội âm

  Cả nhà dùng ngón tay day ấn với một lực vừa phải trong khoảng 1-2 phút hoặc khi trong quy trình quan hệ nếu như cảm thấy sắp xuất tinh bạn nam nên ấn vào huyệt này thật mạnh nhằm mục đích là có kết quả mong muốn.

  3. Huyệt khí hải

  vận dụng bấm ba huyệt khí hải khi 2 phương pháp ấn huyệt ở trên không hiệu quả và cần chia làm hai giai đoạn

  Trước lúc quan hệ Anh chị em nam có lẽ sẽ tự làm hoặc nhờ vợ ấn đến 3 huyệt khí hải từ 2-3 phút. Vị trí của huyệt này nằm dài ở dưới rốn và xương mu

  lúc quan hệ người vợ cần giữ bao tinh hoàn và tinh hoàn sau ấy kéo xuống dưới 10 lần và người chồng sẽ bấm huyệt hội âm song song lúc chuẩn bị xuất tinh thì người chồng nên co hậu môn lại càng lâu thì càng kéo dài được sự xuất tinh.

  Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi - Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.
   

Share This Page