Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Trung tâm túa lắp điều hòa ở không gian diện tích lớn phù hợp

Discussion in 'Điện tử - Âm thanh' started by hiennhan12, Jun 19, 2017.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Vị trí Lap dieu hoa nhà mình hơi dễ dàng, dây ống đồng chỉ tầm 2 mét, vậy mà tháo lắp xong bọn nó kêu điều hòa bị mất khoảng 30% gas do gas ở đường dẫn ống đồng bị mất, phải nạp thêm gas cho đầy mất tầm hơn 300k. Mình đã nghi ngờ bọn này xả gas trong lúc mình không để ý. và mình không đồng ý nap thêm gas, vì máy mới mua gas còn nguyên, đường dẫn ngắn chỉ có 2 mét thì làm cho sao mất nhiều gas thế được. Nhà mình vừa mua điều hòa tại siêu thị điện máy T.A, dùng chưa được 1 tháng thì phải chuyển nhà. Trong lúc kiếm người để Lắp điều hòa sang không gian mới, không kịp tính liệu gì phổ biến mình đã gọi ngay 1 số điện thoại quảng cáo trên mạng, nghe đâu là xưởng điện lạnh Q.T hay B.K gì đó, không ngờ tiền mất tật mang, điều hòa mới nhà mình chút nữa thì "mất mạng".

  Khoảng 1 tuần sau đó điều hòa nhà mình bật lên chỉ hơi mát mát như quạt gió, mình gọi siêu thị điện máy đến bảo hành mới biết là khi Lắp điều hòa đã hết sạch gas. Hóa ra bọn đó không chỉ xả gas để mình phải mất tiền nạp thêm mà còn cố tình để hở van cho gas mât hết sạch. ví như mình không phát hiện sớm mà cứ chạy máy điều hòa trong tình trạng ko có chút gas nào chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là máy điều hòa mới coong cũng có khi die mất. Vừa rôi đọc bài báo Nhân viên trung tâm y tế ở Ngyễn Chí Thanh tiêm phòng cho trẻ không tiêm đủ liều mà còn rút lại 1/3 vacxin, mình thấy đạo đức con người hiện nay xuống cấp quá, chỉ vì tiền mà bất chấp việc gì cũng dám khiến cho. nên mình chia sẻ vụ việc xương máu của mình để các mẹ tằng cường cảnh giác cao độ, đừng để bọn xấu xa kia có cơ hội khiến bừa nhé.
  [​IMG]
  Trên các diễn đàn mạng xã hội, cùng với những chia sẻ về chuyện dùng điều hoà sao cho tiết kiệm điện, mua điều hoà công suất bao nhiêu thì phù hợp,... mọi người đang băn khoăn: khi ở không gian kín, Lap dieu hoa có cần làm thêm quạt thông gió (quạt hút gió) không? Câu chuyện này được rất nhiều cư dân mạng quan tâm và gây tranh luận. mọi người cho rằng, căn phòng kín dùng điều hoà, nếu không lắp quạt thông gió sẽ cực kỳ bí bức, ngột ngạt, khó chịu do không khí trong căn phòng không được lưu thông với môi trường bên Ngoài. Chiều ngược lại, số ít người quan điểm, phòng kín dùng điều hoà không nhất thiết phải dùng quạt thông gió, thay vào đó, chỉ cần dùng một chiếc quạt điện nhỏ sẽ giúp không gian thoáng và mát hơn.

  tại nhà riêng, đa phần mọi người đều không lắp quạt thông gió. Theo đó, không khí trong phòng lưu thông không đủ cung cấp oxy, khi ngủ dậy sẽ hay bị đau đầu, cảm giác ngột ngạt. Khi Lap dieu hoa, theo quy chuẩn phải có quạt thông gió công suất nhỏ. Quạt thông gió sẽ giúp không khí được lưu thông và thay đổi, oxy được đưa vào căn phòng đầy đủ. Hơn nữa, lắp quạt thông gió giúp điều hoà giảm công suất hoạt động, tăng độ bên của điều hoà và ẩm mốc, mùi hôi trong phòng cũng được khử sạch. Tuy nhiên, anh Thịnh cũng cho biết, với những phòng khách nhỏ, vẫn có các kẽ hở mà không khí sẽ lọt vào thì không nhất thiết phải lắp quạt thông gió. Vì có dòng khí đối lưu: khí nóng luôn bốc lên cao và được điều hoà hút vào, lọc bụi, làm mát và thổi ra, khí lạnh "nặng" hơn cần tại dưới.

  Còn với phòng rộng, Lap dieu hoa sẽ không thể kiểm soát được không khí trong phòng, trong trường hợp này nên có quạt thông gió hỗ trợ. bên cạnh đó, để tạo cảm giác mát mẻ, thoáng khí,... khi mở điều hoà, nên bật thêm một cái quạt điện trong không gian. Lý do đơn giản là không khí lạnh điều hoà thổi ra thường phân bổ không đều, trường hợp chỉ dùng điều hoà, nhiệt độ thường phải tại mức 23-24 độ C và mất một thời gian dài căn phòng mới mát. Song, nếu bật thêm quạt điện, gió từ quạt sẽ giúp khí lạnh điều hoà thổi ra được phân bổ đều khắp phòng, tránh chỗ quá lạnh còn chỗ quá nóng. Đồng thời, có quạt điện mở kèm, điều hoà nhiệt độ có thể để ở tại mức 27-28 độ C, giúp người ở trong không gian không bị khô da, không bị viêm họng, đau đầu. bên cạnh đó, sẽ có thể giúp tiết kiệm điện hiệu quả.
   

Share This Page